THU MUA ĐÀN

THU MUA ĐÀN ORGAN CŨ

THU MUA ĐÀN ORGAN CŨ
Chuyên thu mua tất cả các loại đàn Organ Yamaha, Casio, Korg, Roland qua sử dụng Thu mua Yamha PSR S700 S710 S900 S910 S750 S950 S770 S775 S970 S975 SX700 SX900, Korg PA300 Pa600 Pa900 Pa1000 Bk5 Ea7

THU MUA ĐÀN ORGAN CŨ QUẬN 12 TPHCM VÀ CẢ NƯỚC

Chào bạn, bạn đang muốn bán đàn Organ qua sử dụng? Bạn không biết bán đàn organ cũ giá bao nhiêu? Bán thế nào để được giá nhất? Đừng lo, Trần Liêm sẽ giúp bạn ngay đây

Bạn muốn bán đàn Organ cũ?

Có rất nhiều nguyên nhân cho việc bạn bán đàn organ cũ bạn đang xài như: Không có năng khiếu; Con bạn không thích chơi nữa; Muốn nâng cấp 1 cây xịn xò hơn; Đàn hết hạn sử dụng, sửa hoài tốn tiền.... Do đó bạn muốn bán đàn nhanh chóng để còn làm việc khác.

Căn cứ để định giá thu mua đàn organ tại Trần Liêm

Bạn yên tâm, khi bạn liên hệ với Trần Liêm, chúng tôi có kinh nghiệm đánh giá chất lượng đàn organ cũ mua đàn organ cũ với giá cao hơn nơi khác

Sau đây là một số phương pháp định giá khi thu mua đàn organ:

 1. Dựa trên Giá cả thị trường:
 • Ví dụ: Dòng sản phẩm Yamaha PSR S750 đang có mức bán trên thi trường là 10-11,5tr. Thì khi bạn bán, cửa hàng sẽ thu vô thấp hơn giá đàn bán ra từ 15-30%. Trong trường hợp này, S750 sẽ được thu vô với giá 9-10tr.
 • Trần Liêm gặp rất nhiều trường hợp như sau: “Chào Trần Liêm, lúc trước chú mua cây Yamaha PSR S950 giá 36tr, bây giờ chú muốn bán cây này, con thu lại bao nhiêu?” Trần Liêm báo giá thu vào từ 12-13tr, khách bảo lỗ quá không bán!! Các bạn ơi, cây s950 lúc mới ra rất đắt, nhưng đến thời điểm hiện tại, S950 chỉ còn giá 13-14tr/cây cũ. Do đó, nếu bạn so sánh giá bán (năm 2013) với giá đàn cũ (2021) thì thật là oan uổng cho cửa hàng đúng không ạ!
 1. Dựa trên Chất lượng đàn organ cũ
 •  Đàn Organ còn trong hạn bảo hành chính hãng hoặc đàn organ nguyên bản lúc nào cũng được mua với giá cao bởi vì nó còn Giá trị tốt.
 •  Đàn Organ cũ nhiều trầy xước, rạn nứt bể hoặc lỗi được mua với giá thấp hơn

Trần Liêm hướng dẫn bạn Kiểm tra tình trạng hoạt động của đàn organ nhé

 1. Dựa trên khách hàng cũ hay là khách hàng mới
 • Khi bạn gia nhập hệ sinh thái của Trần Liêm, khi bạn muốn bạn lại hoặc đổi sang sản phẩm khác thì điều được mua với giá cao hơn nơi khác. Trần Liêm lúc nào cũng có chính sách tốt cho khách hàng từng mua đàn bên Trần Liêm.
 1. Dựa vào điều kiện tình hình của nền kinh tế
 • Các rủi ro về kinh tế, chính trị...sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn cung và nguồn cầu. Trần Liêm đang phân tích về Quy luật của nền kinh tế thị trường.
 • Ví dụ 1: Thời gian cận tết là giai đoạn rất nhiều người muốn mua đàn để chơi, do đó nguồn đàn sẽ không đủ để cung cấp cho thị trường. Điều đó thúc đẩy cửa hàng phải thu mua đàn với giá cao hơn so với bình thường. Cận tết 2021, giá đàn Yamaha PSR S770 khi thu mua vào tăng hơn 1 triệu/ cây.
 • Ví dụ 2: Dịch bệnh Covid ở TPHCM từ tháng 6/2021 căng thẳng, bước vào giai đoạn Giãn cách xã hội. Bức tranh kinh tế ảm đảm, kéo theo  nhu cầu mua sắm đàn oragn giảm sút. Do đó, giá thu mua vào rẻ hơn giá trung bình những tháng trước đó.

Trên đây là 4 phương pháp định giá cơ bản của bất kỳ cửa hàng nào để thu mua đàn organ của các bạn. Các cửa hàng thu mua nhạc cụ thường sẽ áp dụng cùng lúc nhiều phương pháp để ra giá thu mua cuối cùng để báo cho khách hàng.

Để nhận báo giá chính xác, quý khách bấm vào khung Chát phía dưới để gửi hình và mô tả tình trạng sản phẩm. Hoặc ad zalo: 0931.971.081 để cung cấp thông tin.

Thu mua đàn organ cũ tại quận 12, TpHCM và cả nước Việt Nam nhanh chóng, không ép giá

 • Đối với quý khách ở TPHCM: Trần Liêm sắp xếp nhân viên có thể đến trực tiếp nhà để thu mua. Nếu quý khách cần bán nhanh thì đem trực tiếp đàn đến Cửa hàng Trần Liêm để mua nhanh chóng.
 • Đối với quý khách ở tỉnh: Quý khách có thể gửi bưu điện hoặc nhà xe Phương Trang (Futa EXPRESS) để gửi lên cho Trần Liêm.

Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận. Cứ yên tâm, đàn của bạn sẽ không bị ép giá hoặc mất mát. Nhớ giữ kỹ phiếu gửi hàng đến khi Trần Liêm xác nhận đã nhận được hàng.

CAM KẾT: MUA ĐÚNG GIÁ – CHÍNH TRỰC TRONG KINH DOANH – KHÔNG KỲ KÈO

Thông tin cửa hàng Nhạc cụ Trần Liêm:
✅Chi nhánh 1: 48 Nguyễn Thị Kiểu, P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM. https://bom.to/eA27BP
✅Chi nhánh 2: Quốc lộ 57 (Kế UBND Xã Sơn Định), Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. https://bom.to/kNSajf
☎0931.971.081