SỬA CHỮA ĐÀN

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

SỬA CHỮA ĐÀN ORGAN - GUITAR - PIANO CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bảng, Trần Liêm đã nhận được sự tin cây của quý khách hàng trên cả nước về dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

- Chúng tôi Chuyên sửa đàn organ yamaha - casio - korg - roland lấy ngay, uy tín. Tư vấn cách sửa chữa, báo giá sửa chữa qua điện thoại cho các bạn ở xa...
 
 
- Cung cấp tất cả các loại IC nguồn, IC bàn phím, Ic chương trình Flash Rom,Ware Rom, DRam , SRAM, Màn hình, mạch ben, mạch bàn phím, cao su phím, cao su FILL ABCD...Bộ chuyển đổi sang USB (Phần mềm format Usb đàn Organ PSR2100)
 
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, hệ thống cộng tác viên là kỹ thuật viên Yamaha, giàu kinh nghiệm kỹ thuật,có trình độ âm nhạc cơ bản tốt nên đã tạo được nhiều uy tín & tiếng vang trên các diễn đàn.

Khi gặp sự cố về cây đàn của bạn,hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn,trợ giúp một cách tốt nhất định hướng được cách giải quyết khắc phục nhanh chóng cho cây đàn của bạn...
 
Cam kết chất lượng và quy trình Sửa chữa , bảo dưỡng Đàn organ ( Keyboard ) - Digital Piano chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên được tập huấn đào tạo tại công ty Yamaha. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trần Liêm qua SĐT : 0931971081 để được tư vấn sửa chữa hoặc đặt hàng linh kiện.
 
- Với kinh nghiệm lâu năm trong việc Sửa đàn organ tại Tphcm, cùng thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 
- Nếu nhạc cụ của bạn bị hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa chữa nhạc cụ giá rẻ nhất tại tphcm.
- Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
- Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bao gồm:
1. Sửa chữa đàn guitar:
- Bong ngựa
- Thay dây
- Chỉnh cần
- Sơn lại màu theo yêu cầu.
2. Sửa đàn organ:
- Khởi động đàn được 3-5 phút mới lên hoặc lúc được lúc không.
- Khởi động chỉ thấy biểu tượng Yamaha mà không vào được chương trình.
- Bật đàn không lên nguồn.
- Bật đàn chạy được một lúc thì nguồn bị tắt.
- Bị loạn nút chức năng, bấm phím này lại nhảy sang phím khác.
- Vỡ tiếng, rè loa, rè tiếng.
- Không đọc được đĩa mềm, không nhận USB, không đọc được thẻ nhớ.
3. Sửa chữa các loại nhạc cụ dân tộc:
- Thay dây đàn
- Chỉnh cần
- Dán lại mặt đàn
- Thay núm.
- Lắp thêm loa và bộ điện.
4.Sửa chữa đàn piano:
- Sửa phím bị kẹt, thay phím bị gẫy.
- Sửa búa gõ
- Thay, nối dây.
- Làm vệ sinh phần máy.
- Đánh bóng vỏ đàn.
 

SỬA ĐÀN ORGAN - SUA DAN ORGAN TAI TPHCM

Thông tin cửa hàng Nhạc cụ Trần Liêm
- Địa chỉ: 48 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
- Hotline: 0931971081
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI:
- Cách 1: nhấn vào link sau và bấm nút "chỉ đường": https://bom.to/eA27BP
- Cách 2:
Quý khách đi đến Cầu Vượt Tân Thới Hiệp, Quẹo vào đường Lê Văn Khương, đi thêm 200mét, sẽ Thấy siêu thị Điện Máy Xanh, đối diện Điện Máy Xanh là đường Nguyễn Thị Kiểu. Quý khách chạy thêm 500 mét nữa, bên tay phải sẽ thấy nhiều dãy nhà có chung số 48 Nguyễn Thị Kiểu, quý khách chạy chậm chậm sẽ thấy kế quán Phở - Bún bò có bảng Led Nhạc Cụ Trần Liêm.
Trân trọng./.