TRẢ GÓP

TRẢ GÓP

TRẢ GÓP
☑️Trả góp - Xu hướng mua sắm thông minh ☑️Trả trước - Thanh toán sau ☑️ Tiền dành để đầu tư sinh lời

TRẢ GÓP ĐÀN ORGAN

Xin chào bạn đến với website Nhạc cụ Trần Liêm. Shop chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị và bổ ích liên quan đến việc mua hàng trả góp nói chung và mua nhạc cụ (Đàn organ, guitar, piano...) nói riêng.

Bạn biết đấy, xu hướng mua trả góp đang trở thành xu thế của người tiêu dùng, vì sao vậy? Liệu xu thế này được gì, mất gì? Thủ tục, cách thức có đơn giản hay phức tạp? Trần Liêm sẽ cùng mọi người tìm hiều những khía cạnh xoay quanh mua đàn organ trả góp nhé.

Tại sao trả góp lại đang là xu hướng mới ?

Theo nhận định cá nhân: Trả góp  giúp người tiêu dùng hoạch định chi tiêu cho bản thân. Hành vi tiêu dùng đã thay đổi từ việc “liệu cơm gắp mắm” thì tư duy: Mua trước – Trả sau tạo động lực phát triển. Khách hàng không bao giờ dùng một số tiền mặt rất lớn để mua sắm một khoản nào đấy, dù họ thừa khả năng để chi trả. Thay vào đó, họ chọn mua trả góp, số tiền chia nhỏ hàng tháng, số tiền lớn còn lại họ dùng để đầu tư sinh lời (cao hơn cả lãi suất khi mua trả góp). Họ cũng không mua sắm trả góp thông qua các công ty tài chính với mức lãi suất cao, họ chọn mua sắm không tốn bất kỳ lãi suất nào với chiếc thẻ tín dụng trong tay, hoặc ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Thủ tục, cách thức mua đàn organ trả góp tại Nhạc cụ Trần Liêm

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng, Trần Liêm đẩy mạnh chuyển đổi hình thức từ thanh toán tiền mặt sang thanh toán qua thẻ tín dụng, liên kết với ngân hàng làm Hồ sơ trả góp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn  cho bạn thủ tục mua đàn organ trả góp nhé.

 Đối với khách hàng có thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng cấp hạn mức sử dụng trước để thanh toán cho các giao dịch mua sắm của mình. Hạn mức thẻ tín dụng do tổ chức phát hành thẻ quyết định dựa trên điểm tín dụng và lịch sử của bạn.

Hiện nay, thẻ tín dụng được phân hạng bao gồm:

Mastercard: Thẻ Classic- Thẻ Titanium - Thẻ Platinum - Thẻ World

Visa: Thẻ Standard Visa Card - Thẻ Gold Visa Card - Thẻ Platinum Visa Card - Thẻ Visa Signature

Chi tiết hơn về thẻ tín dụng, bạn tham khảo tại đường dẫn sau: https://www.vpbank.com.vn/bi-kip-va-chia-se/retail-story-and-tips/credit-card-category/the-tin-dung

Thủ tục trả góp: Quý khách mang theo Thẻ tín dụng + CMND đến cửa hàng để quẹt thẻ. Mua đàn organ qua thẻ tín dụng không cần trả trước

Đối với khách hàng không có thẻ tín dụng:

Quý khách chuẩn bị Giấy CMND + Hộ Khẩu hoặc Giấy phép Lái Xe (Xe máy/ ôtô đều được)

Quý khách chuẩn bị từ 20-30% giá trị sản phẩm cần mua.

Quý khách đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên ngân hàng làm thủ tục. Thời gian từ 30p-1h.

Nếu ở xa quý khách có thể điền vào link đăng ký trả góp online tại đây: https://forms.gle/Yhycq7Tsp2bXB4iC9

Quý khách có nợ xấu, nợ chậm trả khi mua các sản phẩm trả góp ở các siêu thị, trung tâm điện máy...SẼ KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT TRẢ GÓP.

Mức phí trả góp mua đàn organ

Đối với quẹt thẻ tín dụng: bao gồm phí cà thẻ (2%) + phí trả góp (tùy kỳ hạn trả góp: 3 tháng - 6 tháng - 12 tháng mà phí từ 3,3% - 8,9%).

Đối với trả góp organ qua Ngân hàng, quý khách tham khảo bảng sau:

Một số hình ảnh khách mua hàng trả gớp tạo Nhạc cụ Trần Liêm:

khách hàng làm thủ tục trả góp đàn organkhách hàng làm thủ tục trả góp đàn organ

khách hàng làm thủ tục trả góp đàn organkhách hàng làm thủ tục trả góp đàn organ

VIDEO TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG NHẠC CỤ TRẦN LIÊM

 

 

QUÝ KHÁCH GỌI NGAY 0931.971.081 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOẶC NHẤN VÀO KHUNG CHÁT ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÊM